Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Kiến trúc thủ đô được thành lập từ năm 2013 bởi một kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng thế hệ 8X đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Kiến trúc thủ đô đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường. Hiện tại, KTTĐ tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn góiThiết kế kiến trúc và nội thấtThi công hạng mục hoàn thiệnSản xuất, thi công đồ nội thất gỗ.

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, KTTD là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hà Nội. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, KTTĐ tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Sáng Tạo: Chúng tôi quan điểm sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Do đó, trong mọi khâu để tạo nên những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, KTTD luôn ưu tiên cao và khuyến khích phát huy yếu tố sáng tạo

Bền vững: Là mục tiêu được chúng tôi rất đề cao và luôn hướng đến trong mỗi giao dịch với Quý khách hàng, đồng thời đây còn là sứ mệnh KTTĐ luôn duy trì thực hiện đối với mỗi CBNV nhằm tạo nên những quan hệ hợp tác bền vững, hiệu quả.

Nhiệt Tình: Giải đáp đến thắc mắc cuối cùng của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ dù là khó khăn nhất, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, sự nhiệt tình này này đã trở thành văn hóa doanh nghiệp KTTĐ và chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tâm huyết.

Lắng nghe: Đây là một trong những đặc trưng rất dễ thấy ở bất kỳ CBNV nào của KTTĐ, bởi chúng tôi hiểu rằng việc lắng nghe không chỉ mang đến nguồn tư liệu thiết kế phong phú mà còn là cách nhanh nhất gắn kết KTTĐ với Quý khách hàng thông thái.

An Toàn: Yếu tố “vàng” này đã góp phần quan trọng làm nên thương hiệu KTTĐ uy tín toàn quốc. Việc luôn đảm bảo một cách khắt khe yếu tố an toàn trong thiết kế và thi công xây dựng chính là “chìa khóa vạn năng” giúp KTTĐ giành được cái gật đầu “kén người” của những khách hàng dù là khó tính nhất.

0819823333