Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói tại Hà Nội, cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, đội thợ chuyên nghiệp có tay nghề cạo tại Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Chúng Tôi luôn mạng lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành, cam kết sử dụng vật liệu tốt nhất, công nghệ thi công hiện đại nhất, độ chính xác cao nhất, đảm báo đúng yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, thời gian bảo hành 12 tháng, hỗ trợ trọn đời công trình.

Ưu điểm của xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội quý 1 năm 2023

1.Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Đa phần việc thiết kế xây dựng hoàn thiệt một ngôi nhà bạn phải mất từ 4 đến 6 tháng, nếu không có kế hoạch cụ thể thì việc làm này sẽ còn kéo dài nữa. Trong khi đó nếu quý vị giao toàn bộ việc này cho công ty xây dựng bằng hình thức chìa khóa trao tay thì bạn có thể dành thời gian khoảng 6 tháng đó để làm những công việc khác.

2.Tránh những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình thi công xây dựng nhà

Nếu không có kinh nghiệm xây dựng, việc rủi ro khi xây nhà là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như không chọn đúng vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công sai… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của ngôi nhà. Thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ giải quyết được tất cả những rủi ro trên nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và được đảm bảo bởi uy tín của công ty.

3.Tiết kiệm thời gian và tránh phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Chắc chắn khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được tư vấn dùng gói dịch vụ với mức giá phù hợp với điều kiện của gia đình hoặc sử dụng xây nhà trọn gói giá rẻ. Như vậy, giúp bạn có kế hoạch cụ thể về thời gian chuẩn bị ngân sách, đồng thời có thể kiểm soát các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng nhà cửa.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội quý 1 năm 2023

Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây dựng trọn gói như sau:

1.Xây nhà trọn gói loại tiết kiệm - không bao gồm nội thất

Phạm vi áp dụng: Các quận huyện nội thành Hà Nội.

Diện tích tối thiểu 50m2 và xây dựng từ 3 tầng trở lên, nhà ống 1 mặt tiền, 3 mặt tiếp xúc với công trình lân cận.

Với xây nhà trọn gói tiết kiệm, chi phí chỉ từ 5.800.000đ/m2 xây dựng, trong đấy bao gồm:

 • Phần xây thô đơn giá: 3.800.000đ/m2
 • Phần hoàn thiện đơn giá: 1.300.000đ/m2
 • Phần điện nước đơn giá: 700.000đ/m2

Lưu ý: với chi phí trên đã bao gồm đầy đủ  vật tư và nhân công cho các hạng mục xây, trát, ốp, lát, sơn, điện, nước, thiết bị vệ sinh, đá và lan can cầu thang, cửa nhôm kính, bàn bếp, bồn nước mái v..v....

Chi phí trên không bao gồm: Phá dỡ vận chuyển nhà hiện trạng (nếu có), đào móng và vận chuyển đất khỏi công trình, chi phí ép cọc, văng chống phục vụ thi công, trần thạch cao, sàn gỗ, cửa gỗ, cầu thang lan can gỗ, camera, bình nóng lạnh, điều hòa.

2.Xây nhà trọn gói loại trung bình khá - không bao gồm nội thất

Phạm vi áp dụng: Các quận huyện nội thành Hà Nội.

Diện tích tối thiểu 50m2 và xây dựng từ 3 tầng trở lên, nhà ống 1 mặt tiền, 3 mặt tiếp xúc với công trình lân cận.

Với xây nhà trọn gói trung bình khá, chi phí chỉ từ 6.500.000đ/m2 xây dựng, trong đấy bao gồm:

 • Phần xây thô đơn giá: 3.950.000đ/m2
 • Phần hoàn thiện đơn giá: 1.650.000đ/m2
 • Phần điện nước đơn giá: 900.000đ/m2

Lưu ý: với chi phí trên đã bao gồm đầy đủ  vật tư và nhân công cho các hạng mục xây, trát, ốp, lát, sơn, điện, nước, thiết bị vệ sinh, đá và lan can cầu thang, cửa nhôm kính, bàn bếp, bồn nước mái, trần thạch cao, sàn gỗ, cửa gỗ, cầu thang lan can gỗ, camera, bình nóng lạnh, điều hòa.

Chi phí trên không bao gồm: Phá dỡ vận chuyển nhà hiện trạng (nếu có), đào móng và vận chuyển đất khỏi công trình, chi phí ép cọc, văng chống phục vụ thi công, nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ master, phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung và các phần nội thất cơ bản khác.

3.Xây nhà trọn gói loại khá - bao gồm nội thất liền tường cho phòng bếp và phòng khách

Phạm vi áp dụng: Các quận huyện nội thành Hà Nội.

Diện tích tối thiểu 50m2 và xây dựng từ 3 tầng trở lên, nhà ống 1 mặt tiền, 3 mặt tiếp xúc với công trình lân cận.

Với nhà trọn gói khá, chi phí chỉ từ 7.500.000đ/m2 xây dựng, trong đấy bao gồm:

 • Phần xây thô đơn giá: 4.200.000đ/m2
 • Phần hoàn thiện đơn giá: 1.800.000đ/m2
 • Phần điện nước đơn giá: 1.000.000đ/m2
 • Phần nội thất gỗ: 500.000đ/m2

Lưu ý: với chi phí trên đã bao gồm đầy đủ  vật tư và nhân công cho các hạng mục xây, trát, ốp, lát, sơn, điện, nước, thiết bị vệ sinh, đá và lan can cầu thang, cửa nhôm kính, bàn bếp, bồn nước mái, trần thạch cao, sàn gỗ, cửa gỗ, cầu thang lan can gỗ, camera, bình nóng lạnh, điều hòa, phần nội thất bếp, phòng khách.

Chi phí trên không bao gồm: Phá dỡ vận chuyển nhà hiện trạng (nếu có), đào móng và vận chuyển đất khỏi công trình, chi phí ép cọc, văng chống phục vụ thi công, nội thất phòng ngủ master, phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và các phần nội thất cơ bản khác.

4.Xây nhà trọn gói loại cao cấp - bao gồm đầy đủ nội thất

Với xây nhà trọn gói cao cấp, chi phí chỉ từ 8.500.000đ/m2 xây dựng, trong đấy bao gồm:

 • Phần xây thô đơn giá: 4.200.000đ/m2
 • Phần hoàn thiện đơn giá: 2.000.000đ/m2
 • Phần điện nước đơn giá: 1.300.000đ/m2
 • Phần nội thất gỗ: 1.000.000đ/m2

Lưu ý: với chi phí trên đã bao gồm đầy đủ  vật tư và nhân công cho các hạng mục xây, trát, ốp, lát, sơn, điện, nước, thiết bị vệ sinh, đá và lan can cầu thang, cửa nhôm kính, bàn bếp, bồn nước mái, trần thạch cao, sàn gỗ, cửa gỗ, cầu thang lan can gỗ, camera, bình nóng lạnh, điều hòa, phần nội thất bếp, phòng khách, nội thất phòng ngủ master, phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và các phần nội thất cơ bản khác.

Chi phí trên không bao gồm: Phá dỡ vận chuyển nhà hiện trạng (nếu có), đào móng và vận chuyển đất khỏi công trình, chi phí ép cọc, văng chống phục vụ thi công;

Dịch vụ xây nhà trọn gói do Kiến Trúc Thủ Đô cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và xây nhà trọn gói, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

1.Cung cấp nhân công xây dựng chọn gói

Chúng tôi nhận thi công xây dựng với giá thành hợp lý, Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, các đội thợ thi công có tay nghề cao tại Thái Bình, Bắc Ninh, Nam Đinh v..v.. 

Nhân công xây dựng nhà ống chỉ từ 1.400.000đ/m2

Nhân công xây dựng nhà biệt thự chỉ từ 1.500.000đ/m2

Cam kết đúng bản vẽ thiết kế, chất lượng thi công và an toàn lao động theo TCVN

2.Cung cấp nhân công và vật tư trọn gói phần thô

Chi phí trọn gói cả nhân công và vật tư phần thô chỉ từ 3.800.000đ/m2, chúng tôi cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư mà thiết kế hoặc chủ đầu tư yêu cầu, đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ thi công

3.Cung cấp nhân công và vật tư xây dựng hoàn thiện

Giả sử bạn đang có một căn biệt thư, phân lô, đã bàn giao xây thô, muốn thuê khoán nhân công vật tư cho phần hoàn thiện xây, trát, ốp, lát, sơn, trần thạch cao v.v..v

Chung tôi cảm kết thi công với giá hợp lý nhất, chỉ từ 1.700.000đ/m2, cảm kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

4.Cung cấp và thi công hạng mục điện nước

Chúng tôi nhận thi công phần nhân công điện nước, với chi phí chỉ từ 140.000đ/m2

Cả nhân công và vật tư điện nước chỉ từ 500.000đ/m2

5.Cung cấp và thi công hoàn thiện nội thất theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư

Chúng tôi nhận thi công đồ nội thất, với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng như gỗ, đá, nhựa pvc, gương, các đồ nội thất deco phức tạp, với chi phí tận xưởng.

Quy trình xây nhà trọn gói.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói.

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình chuẩn bị thi công trọn gói.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ 3D và 2D phục vụ xây nhà trọn gói MIỄN PHÍ - áp dụng cho công trình có giá trị từ 1.5 tỉ trở lên

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4: Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng xây dựng trọn gói.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng thi công trọn gói theo bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 7. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 8. Chính sách bảo hành công trình.

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA CÔNG TY cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí)  cho khách hàng .

Một số mẫu xây nhà trọn gói do Kiến Trúc Thủ Đô thực hiện.

xay-nha-tron-goi-05

Ảnh minh họa xây nhà trọn gói 3 tầng mái nhật tại Hà Nội

xay-nha-tron-goi-06

Ảnh minh họa thiết kế và thi công nhà trọn gói kiến trúc tân cổ điển

xay-nha-tron-goi-07

Ảnh minh họa thiết kế xây dựng trọn gói nhà 2 tầng

xay-nha-tron-goi-08

Ảnh minh họa thiết kế và thi công trọn gói nhà phố hiện đại

xay-nha-tron-goi-09

Ảnh minh họa thiết kế và thi công trọn gói chung cư mini

xay-nha-tron-goi-10

Ảnh minh họa thiết kế và thi công tòa nhà kinh doanh dịch vụ kết hợp văn phòng cho thuê

xay-nha-tron-goi-11

Ảnh minh họa thiết kế và thi công xây dựng nhà phố 2 mặt tiền phong cách hiện đại

xay-nha-tron-goi-12

Ảnh minh họa thiết kế và thi công nhà 1 tầng mái thái

Liên hệ với công ty xây nhà trọn gói ở đâu?

Là đơn vị thi công xây dựng trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, chúng Tôi đã thi công trọn gói hàng trăm công trình tại khắp các quận nội thành Hà Nội.

Hiện tại, Chúng Tôi đang cung cấp những dịch vụ thi công trọn gói như sau:

Cung cấp nhân công xây dựng, theo mét vuông sàn hoặc khoán

Cung cấp xây dựng trọn gói.

Cung cấp nhân công điện nước.

Cung cấp thi công sản xuất đồ nội thất giá xưởng.

Thi công các hạng mục hoàn thiện như: đá cầu thang, bếp, lavabol, thi công của gỗ, cửa nhôm kính, thi công trần thạch cao, sơn, bả v.v..v

Khi kí hợp đồng với chúng Tôi, các bạn sẽ được:

Miễn phía lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng;

Miễn phí hồ sơ thiết kế nhà;

Miễn phí thiết kế 3D nội thất;

Khảo sát miễn phí khi tư vấn xây nhà trọn gói

Giám sát toàn thời gian 24/7

Hãy liên hệ với chúng Tôi để có được căn hộ ưng ý và đẳng cấp nhất tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THỦ ĐÔ

Điện thoại: 0915.9999.25 (Zalo)

Website: xaydungthudo.com.vn

 

Sản phẩm liên quan

0819823333