Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Thi Công Nhà Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Đang cập nhật...

ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG NHÀ ĐẸP ? CÔNG TY NÀO XÂY DỰNG NHÀ UY TÍN ?

Đây là câu hỏi có lẽ khi bạn xây dựng căn nhà cho riêng bạn hoặc bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác xây dựng khu biệt thự nhà phố trọn gói cho dự án.

Bạn luôn phải tìm hiểu công ty xây dựng thật kỹ trước khi đưa ra quyết định ký kết hợ đồng. Và bạn mất rất nhiều thời gian cho việc này, thậm chí bạn không tìm được thông tin bạn mong muốn.

Thật may, khi bạn đọc được bài viết này thì bạn đang tìm cho mình một nhà thầu thi công xây dựng uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi khiến bạn đâu đầu lựa chọn, tìm hiểu nhà thầu thi công.

 

 

  Chúng tôi thi công với thiết kế nhà trọn gói đẹp, phong cách hiện đại, thiết kế theo yêu cầu.

  Là đơn vị thi công uy tín tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trinh cho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,...

 Tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết và hoạch toán chi phí chính xác cho bạn. Sẽ giúp bạn trả lời nếu bạn xây nhà thì cần những công đoạn nào, chi phí cho từng công đoạn, giá thành từng mảng.

 Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhan xây dựn được đào tạo có tay nghề cao.

 Đặt chữ “TÂM” lên toàn bộ công trình, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng chất lượng cao, khách hàng vui mừng và hài lòng nhất.

 

Quy trinh làm việc của chúng tôi tuân theo quy đinh nghiệm ngặt từ lúc ký hợp đồng đến khi bàn giao, nghiệm thu công trình cho bạn. Tất cả mọi thứ được chúng tôi báo cáo chi tiết.

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ lắng ghe và tư vấn cho bạn từng công đoạn tương ứng chi phí cho từng công đoạn.

  Bước 2 : Trao đổi với Kiến trúc sư .

Bạn sẽ được tư vấn về mẫu thiết kế và xu hướng nhà, các vấn đề liên quan như mẫu nhà, bản vẽ thiết kế.

  Bước 3: Ký hợp đồng.

Sau khi được kiến trúc sư tư vấn và thống nhất về chi phí và bản vẽ thiết kế .Thống nhất tất cả yêu cầu của bạn, Hoàng Kim Phát sẽ ký hợp đồng .

  Bước 4: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công.

Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật và thống nhất với kiến trúc sư, bạn sẽ thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

  Bước 5: Thi công, xây dựng và giám sát.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế, bộ phận dự toán sẽ bóc tách khối lượng chi tiết và lập bảng dự toán chi phí xây dựng. Bảng dự toán này là cơ sở để ký kết hợp đồng thi công.

Trong quá trình thi công toàn bộ quá trình sẽ được giám sát giữa hai bên và báo cáo tiến độ công trình cho bạn.

  Bước 6: Hoàn thành xây dựng. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công trình đã hoàn thành. Hoàn tất thủ tục bàn giao, kết thúc hợp đồng.

 

 

 

NẾU BẠN CÒN ĐANG PHÂN VÂN, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN KĨ HƠN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ để được tư vấn: 0915.999.925

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333