Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đang cập nhật...

 Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội phụ thuộc nhiều yếu tố như diện tích đất dùng để xây dựng, tổng diện tích xây dựng nhà phố, hồ sơ và các yêu cầu về vật tư,…Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn, nhiều doanh nghiệp yêu cầu khách hàng của họ gửi trước hồ sơ thiết kế thi công của ngôi nhà.

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội

Với đơn giá thi công nhà phố giá rẻ tiêu chuẩn cho gói thi công thô thường là 2 800 000/m2, không bao gồm thuế giá trị gia tăng. Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội áp dụng trên điều kiện thi công thuận lợi, không có vấn đề nghiêm trọng phát sinh, áp dụng đối với công trình có tổng diện tích của sàn theo hệ số xây dựng 300m2 xây dựng. Còn lại đối với các công trình trong hẻm nhỏ, dưới 6m, trong khu vực chợ, vận chuyển vật tư bằng xe tải nhỏ,…thông thường nhà đầu tư sẽ cộng vào thêm 2% đơn giá. Khách hàng có bản vẽ tổng thể và có nhu cầu thì doanh nghiệp sẽ báo giá theo đơn giá dự toán chi tiết của nhà phố sắp được thi công.

 

Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội đáng tin cậy

 

Ghi chú đi kèm đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội

Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ đã bao gồm các chi phí kiến trúc, điện, nước, kết cấu,…Đơn giá bao gồm luôn cả thủ tục hoàn công cho chủ đơn vị đầu tư xây nhà phố: thuế VAT, bản vẽ, biên bản nghiệm thu công trình hoàn công. Các đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội thông thường không bao gồm các phần gia cố nền móng bằng cọc bê tông, cừ tràm hay cọc nhồi, gia cố các vách tầng hầm , chi phí cho việc khảo sát địa chất,…Các phần phụ này chủ nhà có trách nhiệm chi trả để hoàn thiện ngôi nhà.

 

Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội dành cho khách hàng

 

Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội tại công ty uy tín.

Các công ty xây dựng nhà phố trọn gói có chất lượng, chuyên về lĩnh vực xây nhà phố giá rẻ sau khi trình bày đơn giá đều luôn đi kèm với điều kiện bảo hành dài hạn cho khách hàng. Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội được các doanh nghiệp cam kết là mức giá chuẩn, tiết kiệm và đem lại lợi ích kinh tế cho người ký kết.

 

Đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội do doanh nghiệp cung cấp

 

Để tránh các tình trạng phát sinh không đáng có về đơn giá xây dựng nhà phố giá rẻ tại Hà Nội, khách hàng nên yêu cầu doanh nghiệp cung cấp bảng dự toán chi tiết  công trình, đặc biệt là vật tư hoàn thiện.

Sản phẩm liên quan

0819823333