Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Thi Công Nhà Trọn Gói

Đang cập nhật...

THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi để bạn và gia đình thân yêu của mình quây quần hạnh phúc bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng và sau khi xây dựng xong, hơn thế nữa ngôi nhà của bạn còn phải chăm chút thường xuyên hơn. Có thể tổ ấm, người thân của bạn mới trọn vẹn niềm vui.

 

 

Chuẩn bị xây nhà, chắc chắn bạn phải lo lắng nhiều lắm, bởi xây nhà bạn phải lo lắng biết bao nhiêu là thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây dựng thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà ra sao? Hình dáng ra sao, thủ tục pháp lý như thế nào.... Và cuối cùng là chọn một nhà thầu uy tín.

 

 

Giai đoạn chọn nhà thầu để xây dựng nhà không ít người trong số các bạn lo lắng. Làm thế nào để chọn một nhà thầu uy tín mà giá xây nhà lại hợp lý? Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm gia chủ hài lòng.

 

 

Chắc chắn bạn cũng đã nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng, không ít trường hợp nhà thầu bớt xén đầu tư, thi công không đúng như bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công không đúng tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động....

 

 

Thời gian qua, Công ty Xây dựng thủ đô chúng tôi đã thi công, cải tạo và sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt về chất lượng tiêu chuẩn cho lắm, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì xảy ra rạn nứt tường, nứt cột. Đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy là vấn đề thấm nước ở nhiều căn nhà, hệ thống cấp thoát nước có vấn đề hay sử dụng không được tốt.

 

 

Chúng tôi, Công ty Xây dựng Thủ đô đã khảo sát, tư vấn và sửa chữa cho rất nhiều căn nhà và chúng toio biết được nhiều cănn bệnh của căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết nhưng vẫn có một số người chưa làm đúng trách nhiệm của một nhà thầu. 

Ngôi nhà của Bạn có thực sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào các bạn. Hãy chọn một nhà thầu mà bạn cảm thấy tốt nhất.

 

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả:


Liên hệ để được tư vấn: 0915.999.925

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333