Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Đang cập nhật...

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Thi công nội thất trọn gói đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật cho các tòa nhà biệt thự, các căn hộ chung cư, nhà ở hoặc khách sạn thì bạn hãy đọc ngay bài viết này. Trong nội dung bài viết này, xây dựng Thủ Đô sẽ giải đáp cho khách hàng những vấn đề mà bạn cần lưu ý trong thi công nội thất.

 

Thi công nội thất các căn hộ chung cư

 

 

Chung cư hiện nay là một giải pháp hữu hiệu cho những đô thị và cho những gia đình trẻ. Tuy nhiên, tùy theo diện tích mỗi căn hộ và phụ thuộc vào phong thủy cũng như vận mệnh của gia chủ mà KTS đưa ra những định hướng thiết kế nội thất sao cho có thể tạo ra một không gian riêng biệt thể hiện được cái tôi cá nhân của gia chủ đồng thời tạo được sự riêng biệt so với các căn khác nhau trong cùng một tòa nhà.

Sau mỗi công trình thiết kế nội thất, nếu như bạn quan tâm đến các vấn đề khi hoàn thiện thi công nội thất, như thi công điện nước, thi công đồ gỗ, thi công lắp đặt điều hòa, đi dây điện, chạy đường ống nước, đội thợ nề, quét sơn, dọn dẹp vệ sinh… Những vấn đề này bạn cần tìm hiểu và phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Sự hợp lí trong mỗi công trình thiết kế nội thất chung cư được thể hiện hài hòa giữa các không gian nhà bếp, phòng ngủ và phòng khách. Sao cho đảm bảo sự thông thoáng và lượng ánh sáng tự nhiên lớn nhất điều hòa trong toàn bộ căn chung cư.

 

Thi công biệt thự

Thi công nội thất biệt thự phổ biến với các phong cách hiện đại cá tính, Tân cổ điển sang trọng, cổ điển đẳng cấp và vintage tinh tế hoài niệm. Mỗi một phong cách có những nét rất riêng làm nên sự hài hòa, thẩm mỹ. Còn với phong cách hiện tận dụng tối đa các nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo ra những khoảng không gian xanh trong nhà, vứt bỏ những chi tiết rườm rà, không cần thiết…

Với mỗi một phong cách nội thất đều cần những đơn vị thi công có hiểu sâu sắc mới có thể thổi được hồn vào từng không gian trong nhà.

 

 

Thi công nội thất văn phòng

 

Thi công nội thất văn phòng yêu cầu không gian thoáng, rộng, bố trí các bộ phận hợp lí, bàn làm việc và các khu vực hợp phong thủy với không gian tiết kiệm nhất. Ngoài ra, thi công nội thất văn phòng có rất nhiều công đoạn như chạy đường điện, hệ thống chống cháy, hệ thống thoát nước…Mỗi công đoạn nối tiếp nhau như làm xong đường điện, chống cháy, điều hòa thì mới làm được trần, thế nên bạn cũng cần phân bổ thời gian, làm việc với các đơn vị thi công hợp lí để đảm bảo tiến độ.

 

Thi công nội thất khách sạn

Nội thất khách sạn cần sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ như những đường gờ, những trạm trổ,để hình thành lên một tên tuổi, một thương hiệu và làm nên sự thành công cho nhà đầu tư.

 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

 

 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là giải pháp được phần đông khách hàng lựa chọn và cũng là xu hướng của thi công nội thất ngày nay. Khách hàng thường thuê một đơn vị uy tiến thiết kế và tổng thầu thi công hoàn thiện toàn bộ và chịu trách nhiệm bàn giao một công trình hoàn chỉnh.

Tất cả những vấn đề như thuê nhà thầu phụ, thi công các hạng mục như chạy đường điện, làm thạch cao, làm hệ thống nước…đơn vị thi công sẽ phải làm cho bạn. Archi World là đơn vị thiết kế và tổng thầu các hạng mục thi công nội thất chuyên nghiệp. Các công trình Archi World đã thiết kế và thi công luôn đảm bảo được niềm tin tuyệt đối của mọi đối tượng khách hàng.

Hãy chọn một đơn vị thi công nội thất uy tín nhất với các chế độ chăm sóc bảo hành sau thi công tốt nhất để làm mới không gian nội thất ngay hôm nay bạn nhé.

 

NẾU BẠN CÒN ĐANG PHÂN VÂN, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN KĨ HƠN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ để được tư vấn: 0915.9999.25

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333