Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Thiết kế văn phòng làm việc tạo điểm nhấn

Đang cập nhật...

Thiết kế văn phòng ngày nay đã trở thành thuật ngữ quá quen thuộc, chính vì vậy ta phải làm sao để có một kiểu thiết kế nội thất văn phòng đẹp đẽ, mới mẻ để có thể không bị hòa tan. Thực tế, để có một không gian làm việc thoải mái, thân thiện là điều không mẫy dễ dàng với các tổ chức và cá nhân trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tạo điểm nhấn

Văn phòng xanh

Những gam màu xanh luôn tạo cảm giác sâu lắng, thân quen và ấm cúng như những gì mà thiên nhiên mang lại. Chủ đề thiết kế nội thất văn phòng công ty với sự kết hợp đồ nội thất sơn trắng, bày biện các phụ kiện với chủ đề bãi biển luôn là phong cách thiết kế được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Văn phòng truyền thống

Dù thời buổi có hiện đại đến mấy, nhưng trong thiết kế nội thất văn phòng vẫn còn lưu giữ một chút gì của truyền thống theo ý thích của một số người. Trong đó, những bức tranh cổ điển hay những tấm thảm kiểu mẫu vẫn có thể tạo nên sự khác biệt cho văn phòng.

Văn phòng với điểm nhấn sáng màu

Hãy mạnh dạn tô điểm cho văn phòng làm việc của bạn bằng cách lắp đặt những chi tiết nhỏ đầy màu sắc như đèn đây sáng với hiệu ứng phù hợp.

Không gian văn phòng cá nhân hóa

Nếu văn phòng là của riêng bạn, vậy thì sao phải ngần ngại mà không tạo nên một văn phòng làm việc tại nhà bằng cách sử dụng những tấm ảnh gia đình đen trắng, chữ cái bằng gỗ, hay những phụ kiện trang sức cổ điển đem phối trong văn phòng phải không nào?

Văn phòng có điểm nhìn

Muốn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hãy tạo ra một không gian đầy cảm hứng với tầm nhìn hướng ra vườn cây, bằng cách bố trí một chiếc bàn làm việc cạnh cửa sổ, nơi làm việc luôn rực sáng với một chiếc rèm kiểu mẫu.

Văn phòng làm việc sáng tạo

Chiếc bàn nhỏ nằm gọn trong góc văn phòng là nơi để bạn ấp ủ những tác phẩm thủ công đầy sáng tạo của mình. Bạn có thể tự sáng tạo cho văn phòng làm việc của mình bằng cách treo những chiếc giá trên bàn làm việc để đựng dụng cụ, sau đó sơn lại căn phòng để tạo cảm giác mới mẻ nhưng vẫn thân quen.

Sản phẩm liên quan

0819823333