Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Thiết Kế Nội Thất - Thổi Hồn Vào Không Gian Sống

Đang cập nhật...

THIẾT KẾ NỘI THẤT - THỔI HỒN VÀO KHÔNG GIAN SỐNG 

Phong cách nhiệt đới chính là cách thiết kế mang màu xanh từ thiên nhiên. Với cảm hứng từ miền nhiệt đới, màu xanh bao la của biển hay cây xanh um tùm. Căn hộ mà chúng tôi giới thiệu có một nửa Tropical, một nữa hiện đại. Điều này rất đáng để bạn khám phá những gì tuyệt vời nhất trong thiết kế này do chúng tôi thiết kế.

Phong cách nhiệt đới là gì?

 

Một không gian được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình của một hòn đảo thiên đường. Phong cách này thường sử dụng những họa tiết của lá cọ, lá dừa và có sự ưu ái đặc biệt cho màu xanh, xanh nước biển. Cảm giác mà phong cách nhiệt đới đem đến là sự thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. 

 

 

 

 

Một không gian đặc trưng với đồ nội thất và hoại tiết trang trí của phong cách nhiệt đới 

 

Có thể thấy rằng màu truyền thống hay được sử dụng trong các thiết kế mang phong cách nhiệt đới là màu xanh của biển, trời, cây, lá… Màu sắc có thể là những màu đậm, sắc nét nhưng đôi khi lại là những màu sắc dịu nhẹ và tươi sáng. Tường và đồ nội thất có tác động lớn đến tổng thể căn phòng.

 

 

Màu xanh lá cây với những sắc độ khác nhau đã tạo nên vẻ đẹp "nhiệt đới" cho căn phòng

 

 

Với xu hướng nhà hiện đại bây giờ, cùng không gian nhỏ hẹp, một vài màu như trắng hay vàng mỡ gà được ưa chuộng hơn nhằm làm nổi bật màu sắc của trang thiết bị và tạo vẻ tươi mát cho cây cối.

  

 

Tone màu trắng dịu nhẹ mang đến sự thư thái cho không gian

 

 

 

Những họa tiết và màu sắc đậm chất nhiệt đới Á Đông

 

 

ho dù là cây cảnh hay là hình cây cối in trên vải thì việc sử dụng hình ảnh của cây cối trong thiết kế nội thất nhiệt đới là một biện pháp an toàn. Hình ảnh của cây kích thước lớn (cây chuối, lá cọ, … ) hay được sử dụng trong phong cách này. Có thể áp dụng vào bất cứ không gian nào: tiền sảnh, phòng khách, khu vực ngoài nhà… Nếu việc trồng những cây nhiệt đới này nằm ngoài khả năng thì bạn có thể sử dụng cây giả hay các hoạ tiết trên vải, giấy dán tường hay các phụ kiện khác.

 

 

Cây và hoa được trồng nhiều trong không gian phong cách nhiệt đới, đặc biệt đối với những nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên như ban công, sảnh, hiên nhà

 

 

 

 

 

 

Cây xanh không chỉ được trồng để trang trí mà còn làm họa tiết in trên vải nhằm tăng thêm phần duyên dáng cho không gian

 

Tơ lụa chính là chất liệu được ưa thích trong phong cách này bởi nó mang đến vẻ đẹp trang nhã, dịu nhẹ. Nội thất phong cách nhiệt đới thường được làm từ gỗ tếch, liễu gai, mây, hoặc cỏ biển. .

 

 

Những chiếc gối và chăn tơ tằm họa tiết Á Đông mang đến cho khôn gian sự tinh tế, nhẹ nhàng

 

 

Các loại vải sợi dùng để bọc ghế hay rèm cửa, ga gối…thường là các loại vải có sử dụng hoạ tiết hoa với những gam màu sống động tươi sáng như màu đỏ, da cam, màu xanh, màu hồng…

 

 

 

 

Không gian nhiệt đới với những chất liệu đặc trưng là gỗ, sợi gai, vải dệt,...

 

Những chi tiết trang trí mang không khí nhiệt đới

 

 

 

Một phần của khu rừng nhiệt đới được tái hiện qua bức tranh tường với các loại cây và chim mang đến sự sinh động và tươi mới cho không gian

 

 

 

Không gian phong cách nhiệt đới hiện đại trở nên gần gũi với chậu cây chuối cảnh

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ để được tư vấn: 0915.999.925

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333