Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Những lưu ý cần nhớ khi thi công vách kính

Đang cập nhật...

Những lưu ý cần nhớ khi thi công vách kính

 

Thi công vách kính cho văn phòng hay nhà ở, phòng tắm….là quá trình bao gồm các công đoạn như cắt mài phần vách kính và cố định khóa âm sàn và khóa trần.. tùy thuộc vào loại hình mà khách hàng sử dụng. Để thi công vách kính an toàn đảm bảo bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

 

Thi công vách kính là một công tác cần thiết để giúp bạn có thể lắp đặt và cố định vách kính với mặt sàn và trần nhà. Công tác này sẽ cần đảm bảo kỹ thuật cao để vách kính có thể đứng vững. Tuy vách kính được làm bằng kính cường lực có độ bền bỉ cao nếu có vỡ cũng không gây nguy hiểm nhưng không ai muốn phải thường xuyên sửa chữa hệ thống vách kính của mình, vì khá bất tiện. Chính vì thế mà công đoạn thi công vách kính cần đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao để đảm bảo tiến hành một cách tốt nhất công trình thi công lắp đặt cho khách hàng.

Thi công vách kính bao gồm một số bước

- Đầu tiên là tiến hành đo đạc không gian cần lắp đặt vách kính, sau đó tiến hành cắt mài phần vách kính cho phù hợp với kích thước cần lắp đặt

- Tiếp theo là gia công cố định khóa âm sàn và khóa trần

- Sau đó là dựng kính cường lực lên và dùng hệ thống vít bắn vào khóa dọc để cố định vách kính.

 

 

- Cuối cùng là công đoạn bôi keo lấp đầy các khe hở để đảm bảo keo gắn chắc chắn vào phần khóa cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Những lưu ý khi thi công vách kính

- Khi thi công vách nhôm kính lúc quét vôi hoặc sơn lên tường nhà không may làm rớt lên vách kính thì bạn nên lưu ý dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, tiến hành lau nhẹ nhàng những vết vôi, sơn đó.

- Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng rồi hoà với nước sạch xoa lên trên kính để cho khô rồi dùng khăn lau sạch vách kính cường lực, làm như vậy các vách kính sẽ sạch và sáng bóng như lúc mới lắp đặt.

 

 

- Khi tiến hành thi công vách nhôm kính, người thợ cần lưu ý từng công đoạn lắp đặt vì mỗi một công đoạn đều góp phần quan trọng mang đến công trình hoàn mỹ. Từ lúc bắt tay vào đo đạc cho đến việc cắt kính hay tiến hành bắn ốc vít… Tất cả những công đoạn trên đều cần sự tỷ mỉ, cẩn thận. Đòi hỏi tay nghề của thợ thi công.

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN KĨ HƠN NHÉ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ để được tư vấn: 0915.9999.25

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333