Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Thi Công Kính Cường Lực, Lắp Đặt, Sửa Chữa Kính Nhanh Chóng

Đang cập nhật...

Thi Công Kính Cường Lực, Lắp Đặt, Sửa Chữa Kính Nhanh Chóng

 

Hiện nay, việc sử dụng vách kính cường lực là rất phổ biến vì thế cho nên việc lựa chon các đơn vị thi công vách kính cường lực chuyên nghiệp và uy tín như Công ty Xây Dựng Thủ Đô là sự lựa chọn hàng đầu. Để có được những vách ngăn kính cường lực đẹp và hợp lý thì phải có quy trình xử lỹ kỹ thuật cao, và đội ngũ kỹ thuật tay nghề có kinh nghiệm lâu năm.

 

 

Dưới đây, sẽ là quy trình thi công vách kích cường lực mà Licoglass sử dụng để thi công :


Bước 1: Khảo sát công trình và định vị vị trí lắp đặt vách kính
Trước khi làm cái gì chúng ta cũng phải xác định được vị trí của nó,thi công vách kính cường lực cũng vậy, trước khi lắp đặt  cần khảo sát kỹ về vị trí và bố trí nội thất của công trình để đưa ra những phương án lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất cho chủ đầu tư.


Bước 2: Thống nhất các phương án lại và lắp đặt
Sau khi khảo sát xong thì đưa ra các phương án cho phù hợp cho chủ đầu tư và tiến hành thống nhất để lựa chọn 1 phương án lắp đặt tốt nhất cho công trình để cho quá trình lắp đặt được diễn ra một cách chính xác và hoàn hảo.


Bước 3: Đo đạc kích thước, dọi tường, vách, đo độ dốc để đặt kính chính xác
Tiến hành đo đạc kích thước, các góc độ của vị trí cần lắp đặt vách kính để cắt vách kính cho phù hợp và chuẩn kính thước.


Bước 4: Chọn lựa độ dày của kính
Tùy thuộc vào chủ đầu tư ta sẽ lắp đặt vách ngăn kính văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu trung tâm thương mại để đưa ra những phương án lựa chọn độ dày của kính. Thường thì các loại vách kính được sử dụng là 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.


Bước 5: Tiến hành lắp đặt

  • Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới: 

Để cố định kính chúng ta tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và phền kẹp dưới. Chú ý khi lắp đặt không được để xuất hiện khe hở giữa hai tấm kính.

  • Lắp đặt khung cho vách ngăn:

Nếu bạn muốn đặt khung cho vách ngăn thì chúng ta tiến hành lắp thêm khung cho viền cho vách ngăn, có thể sử dụng loại khung bằng inox 304 hoặc bằng nhôm.


Bước 6: Bàn giao nhiệm thu công trình
Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình cho chủ thầu và hướng dẫn cách sử dung và vệ sinh vách kính sao cho nó luôn giữ đc sự an toàn, sang trọng.

 


Như vậy, đến với Công ty Xây dựng Thủ Đô bạn sẽ có được những công tình thi công vách kính cường lựa hoàn hảo nhất, đẹp nhất, và chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ để được tư vấn: 0915.999.925

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333