Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Thiết Kế Nhà Hiện Đại Theo Phong Cách Scandinavia

Đang cập nhật...

THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI THEO PHONG CÁCH Scandinavia

Sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng chính là điều cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavia.

 

Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh ở Bắc Âu mà chính là một phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng trên thế giới. Đơn giản nhưng tính thẩm mỹ và chức năng được xem là nhân tố chính trong thiết kế nhà mang phong cách Scandinavia. Scandinavia được cho là chuẩn mực của sự sang trọng nhưng đầy nhã nhặn và tinh tế.

 

 

Bạn có thể dễ dàng nhận ra một ngôi nhà có thiết kế theo phong cách Scandinavian với gam màu trắng, sử dụng vật liệu thô mộc như nhiên như gỗ và lông thú. Chính do đặc điểm khí hậu và địa lý của vùng Bắc Âu nên đây là chất liệu chủ yếu của phong cách này.

 

 

Trong các căn nhà hiện đại ngày nay, phong cách Scandinavian đã được “biến tấu” cho phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại như chất liệu lông thú nhân tạo; trang trí thêm chậu cây xanh,... Ngay cả những căn hộ chung cư nhỏ nhắn cũng có thể được thiết kế theo xu hướng này.

 

 

Những yếu tố là thành phần chính không thể thiếu trong phong cách thiết kế Scandinavia bao gồm: Gỗ mộc, tường trắng hoặc xám; đồ trang trí màu trắng hoặc màu xanh, ánh sáng tự nhiên…

Bạn có thể thấy rõ điều đó qua những thiết kế sau:

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ để được tư vấn: 0915.999.925

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333