Hotline: 0819823333
Tel: 024 224 97999

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại

Đang cập nhật...

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại

 

Xây dụng Thủ Đô - Điều kiện kinh tế người Việt ngày càng phát triển, đời sống được nâng cao vì thế nhu cầu về nhà ở theo đó ngày càng lớn. Nhà cấp 4, nhà 3 tầng hay nhà biệt thự ngày càng mọc lên san sát. Khi đó, mọi người thường đòi hỏi phải có mẫu thiết kế nhà mới, đẹp và có nét độc đáo khác biệt với những ngôi nhà được xây dựng trước đó.


http://www.ktshanoi.net/Pictures/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai.jpg


 

Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại, sang trọng có thể sẽ gợi lên ý tưởng mới mẻ cho những ai đang đi tìm kiếm những mẫu nhà đẹp.


http://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-1.jpg
 

Nhìn từ bên ngoài có thể thấy được không gian nội thất hiện đại bởi thiết kế mặt tiền bằng kính trắng là ý tưởng hay cho khách hàng học hỏi. Ngôi biệt thự có kết cấu hình vuông với nên móng cao tạo nên vẻ đẹp uy nghi vô cùng ấn tượng.

 

http://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-2.jpg
 


 

Khi sử dụng chất liệu kính thiết kế cho mặt tiền có ưu điểm là khoe được thiết kế nội thất sang trọng từ trong nhà, đồng thời lấy được ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng sử dụng vào ban ngày mang lại không gian thoáng đãng.


 

http://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-3.jpg
 


 

Gia chủ có oto riêng thì nhất định phải thiết kế gara oto để cất giữ vừa tiện cho việc cất, lấy giữ xe khi đi làm, đi chơi vừa khoe được thiết kế sang trọng.


 


http://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-4.jpg


 

Những mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đai thường có kết cấu mái bằng giống như một chiếc hộp có những khoảng trống để vừa tạo điểm nhấn vừa tạo sự thoáng đãng cho không gian bên trong.


 


http://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-5.jpg


 

Bạn có thể sử dụng cửa sắt kéo cho tầng gara ô tô của ngôi biệt thự. Tầng 2 nên có ban công như những mẫu thiết kế nhà ống hay nhà phố để gia chủ có không gian ngắm nhìn bầu trời, cảnh quan xung quanh nhà vào những lúc rảnh rỗi.


 


http://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-6.jpg


 

Màu sơn sẽ giúp cho ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ vì vậy bạn nên chú ý đến cách chọn màu sơn phù hợp với sở thích, kiến trúc và phong cách thiết kế nhà phố đã lựa chọn. Ví dụ bạn có thể chọn gam màu sáng – tối kết hợp hài hòa sẽ tạo thành một tổng thể bắt mắt và mang nét độc đáo khác biệt riêng.


 

http://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai-7.jpg
 

Trên đây là những mẫu nhà biệt thự đẹp trên thế giới được chúng tôi sưu tầm nhằm giới thiệu tới khách hàng – những ai đang tìm kiếm nhà mẫu chuẩn bị cho dự án nhà mới của riêng mình. Khi cần sự tư vấn thiết kế từ kiến trúc sư hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư của Xây dụng Thủ đô sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo như mong muốn của bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0915.9999.25
Trân trọng!
Công ty Cổ phần Xây dựng Thủ Đô

Sản phẩm liên quan

0819823333